Khang Điền công bố giá bán dự kiến và CSBH Verosa Park

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Tổng thể khu nhà phố Verosa Park

Ngày 8.10.2019, chủ đầu tư Khang Điền đã tổ chức buổi lễ ra quân dự án Verosa Park Quận 9. Verosa Park được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng do có vị trí tốt, và chủ đầu tư uy tín.

1.Về tiến đô thanh toán dự án Verosa Park

Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng mua bán. Khách hàng có tổng cộng 6 đợt thanh toán. Khoản thanh toán nhiều nhất là lúc ký hợp đồng mua bán thanh toán 30%. Sau đó 4 tháng tiếp theo khách hàng thanh toán 10% tháng, và đến khi nhận nhà thanh toán 25%.

Tiến độ thanh toán chuẩn verosa park khang điền
Tiến độ thanh toán chuẩn của dự án Verosa Park

Như vậy Verosa Park có tiến độ thanh toán rất nhanh , và khách hàng khi mua nhà phải chuẩn bị sẵn sàng tài chính để thanh toán và nhận nhà sớm để ở.

2.Chính sách hỗ trợ tài chính và bảo lãnh ngân hàng cho dự án Verosa Park

Để bù lại phương thức thanh toán Verosa Park có vẻ rất nhanh, Khang Điền đưa ra 2 chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng mua nhà phố tại Verosa Park. Khách hàng chỉ được chon 1 trong 2 hình thức hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư.

Chương trình 1: khách hàng được hưởng 18% cho phần thanh toán nhanh so với phương thức thanh toán chuẩn của chủ đầu tư. Khách hàng có thể tham gia chương trình bất cứ lúc nào khi thu xếp đủ tài chính giữa tiến độ thanh toán. Lưu ý: khoản ưu đãi được trả bằng tiền mặt sau khi toàn tất thanh toán phần vượt tiến độ.

Chương trình 2: Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời hạn 9 tháng (sau 3 tháng so với tiến độ chuẩn). Khách chỉ cần thanh toán đủ 30% trong lần thanh toán thứ 1, sau đó ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư, khách không cần phải thanh toán trong vòng 9 tháng tiếp theo. Điều kiện tham gia: khách phải được duyệt hồ sơ vay vốn.

Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng Phương Đông bảo lãnh dự án, có chứng thư bảo lãnh cho từng căn Verosa Park. Ngân hàng hỗ trợ vay: VCB, OCB, MB, TPBank. Chính sách hỗ trợ và lãi suất khác nhau tuỳ vào từng ngân hàng.

3. Chính sách bán hàng Verosa Park đợt 1

Khang Điền có 2 chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm Verosa Park: chính sách không có điều kiện và Chính sách có điều kiện.

Chính sách không điều kiện: Khách hàng khi quyết định mua sản phẩm vào đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ chiết khấu thẳng vào gía bán 3% giá bán, bao gồm cả VAT. Như vậy, với 1 căn nhà phố 11 tỷ, khách sẽ được chiết khấu ngay 330 triệu đồng vào giá bán công bố.

Chính sách có điều kiện: Khách hàng thoả mãn các điều kiện sau được chon 1 trong 2 chương trình chiết khấu từ chủ đầu tư:

  • Chiết khấu mua sỉ: giảm giá 0.5% cho tất cả số lượng sản phẩm khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên.
  • Tri ân khách hàng thân thiết: ưu đãi chiết khấu 0.5% đối với khách hàng đã mua hoặc còn sở hữu các sản phẩm của Khang Điền, bao gồm: Hoja Villa, Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village, Feliza, Melosa Garden, Meria, Rosita Garden, Lucasta, Venica, Jamila, Safira.

4. Các mốc thời gian của dự án Verosa Park

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lương và chu đáo về pháp lý, Verosa Park có lịch trình triển khai bán hàng rất nhanh chóng và cụ thể như sau:

  • Ngày 18/9/2019: Chủ đầu tư nhận được văn bản thông báo về đủ điều kiện bán hàng của Sở xây dựng
  • Ngày 8/10/2019: huấn luyện bán hàng tại Gem Center
  • Ngày 10/10/2019: Nhân viên có thể tiếp khách và tư vấn khách hàng tại Sa bàn Verosa Park
  • 21/11/2019: Lễ cất nóc Dự án
  • Tháng 11/2019: Lễ công bố giới thiệu – Bán hàng dự án Đợt 1.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền