Khang Điền (KDH) đã triển khai các dự án nào?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Hình thưc tế dự án Mega Ruby Khang Điền

Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (mã cổ phiếu: KDH) từ nhiều năm qua đã có uy tín trong phát triển các dự án nhà phố liền kề, biệt thự khu Đông Sài Gòn. Đến nay, Khang Điền đã thực hiện 9 dự án thấp tầng nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp và 2 dự án cao tầng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các dự án mà Khang Điền đã và đang triển khai từ trước đến nay.

Cac du an Khang Dien da trien khai

 

1. Dự án nhà phố, biệt thự Mega Residence:

Dự án toạ lạc tại phường Phú Hưũ, quân 9 với tổng diện tích 3.2 ha. Tổng số sản phẩm 160 căn nhà phố liền kề có tường bao (nhà phố compound). Dự án được triển khai năm 2013 và hiện tại tất cả đã bàn giao, cư dân sinh sống ổn định.

Dự án Mega Residence Khang Điền Phú Hưữ
Phối cảnh tổng thể dự án Mega Residence Quận 9

2. Dự án Mega Ruby

Dự án Mega Ruby gồm 279 nhà liên kế được thiết kế hài hòa giữa không gian chung và riêng, cùng với quần thể các tiện ích công cộng phục vụ cho mọi nhu cầu hiện đại. Dự án có diện tích 05 ha toạ lạc tại Phường Phú Hưũ Quận 9.  Dự án được triển khai năm 2014. Đến nay toàn bộ các căn nhà phố đã được cấp giấy CN sở hữu và có cư dân sinh sống ổn định.

Hình thưc tế dự án Mega Ruby Khang Điền
Hình thưc tế dự án Mega Ruby Khang Điền

3. Dự án  Nhà phố Mega Village Khang Điền

Dự án gồm 323 căn nhà phố liên kế sân vườn với đầy đủ tiện ích như hồ bơi, siêu thị, phòng gym, khucông viên, khu vui chơi trẻ em… toạ lạc tại vị trí đắc địa cạnh bên đường Võ Chí Công. Tổng diện tích: 5.7ha. Pháp lý: đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.

Dự án Mega Village Khang Điền
Phối cảnh tổng thể dự án Mega Village Khang Điền Q9

 

4. Dự án Melosa Garden

Melosa garden là dự án nhà phố biệt thự biệt lập tiếp nối chuỗi dự án Mega ở quận 9 của Khang Điền. Được xây dựng trên đường Vành Đai Trong, liền kề lối ra Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây và tiếp giáp trung tâm hành chính Quận 2.  Dự án bao gồm 422 căn nhà phố biệt thự song lập và đơn lập. Tất cả các căn nhà phố, biệt thự đếu có khảng sân vườn, kèm theo là toàn bộ tiện ích nội khu như hồ bơi, nhà đièu hành, mini mart, công viên…

Mặt bằng Melosa Garden Khang Điền
Mặt bằng Melosa Garden Khang Điền

 

5. Dự án nhà phố, shophouse Merita Khang Điền Quận 9

Phối cảnh dự án Merita Khang Điền
Phối cảnh tổng thể Merita Khang Điền

 

Dự án Merita Khang Điền toạ lạc tại vị trí đẹp nhất quận 9, ngay mặt tiền đường Liên Phường. Merita Khang Điền có tổng diện tích 3.1ha với số lượng 131 căn: bao gồm 89 căn nhà phố liên kế và 42 căn shophouse có diện tích 5×17, 5×18, 5×20, 6×17… và các căn góc.

6. Dự án Biệt thự cao cấp Lucasta Khang Điền Quận 9

Hình chụp Lucasta Khang Điền
Hình chụp Lucasta Khang Điền

Lucasta là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Khang Điền toạ lạc tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án có tổng diện tích 8.2 ha, với tổng số lượng sản phẩm 140 căn, trong đó biệt thự đơn lập 38 căn, biệt thự song lập 102 căn. Biệt thự Lucasta có kết cấu 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng, áp mái với diện tích đất từ 190m đến 1000 m2 mỗi căn. Với vị trí đặc biệt thuận tiện và quy hoạch, mật độ xây dựng thấp, Lucasta thực sự là dự án đẳng cấp dành cho những người thành đạt. Giá mở bán của dự án từ 7.5 tỷ/căn vào thời điểm 2017.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền