Mua Verosa Park Khang Điền, yên tâm pháp lý dự án

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Nhà phố Verosa Park

Một vấn đề khách hàng rất băn khoăn khi chọn lựa một dự án đó là pháp lý của dự án. Dự án có pháp lý minh bạch sẽ đảm bảo tính an toàn cho khoản đầu tư của khách hàng. Verosa Park của Khang Điền ngay từ lúc được giới thiệu ra thị trường đã đầy đủ pháp lý theeo quy định của luật kinh doanh bất động sản.

1.Về mặt nguồn gốc đất:

Toàn bộ đất xây dựng Verosa Park là đất xây dựng khu dân cư, đã có sổ được đứng tên bởi Công ty Kim Phát và Thành Phúc. Đây là2 công ty con có tỷ lệ sở hữu vốn 99.9% của Khang Điền.

 

Pháp lý dự án Verosa - Thành phúc Pháp lý verosa park - CN quyền sử dụng đất Thành Phúc

2. Về mặt quy hoạch, giấy phép:

Dự án đã được phê duyệt tỷ lệ 1/500, được cấp giấy phép bán hàng qua công văn của Sở xây dựng về việc đủ điều kiện bán hàng qua:

Thông tin chi tiết các dự án được cấp phép bán nhà hinh thành trong tương lại  khách hàng có thể theo dõi thêm tại: https://cafeland.vn/tin-tuc/so-xay-dung-tphcm-vua-cho-phep-18-du-an-can-ho-tren-giay-duoc-ban-cho-thue-mua-83043.html

3. Về mặt bảo lãnh ngân hàng

Dự án Verosa Park được Ngân hàng Phương Đông OCB bảo lãnh, có chứng thư bảo lãnh cho từng căn. Sau khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng cung cấp chứng thư bảo lãnh cho căn nhà của mình.

4. Về mặt tiến độ

Chủ đầu tư khẳng định không huy động vốn để xây dựng dự án khi chưa hoàn tất thủ tục, minh chứng to rõ ràng nhất là CĐT Khang Điền bỏ vốn xây dựng dự án, để dự án hình thành cơ bản mới tiến hành mở bán. Cụ thể tiến độ dự án đến tháng 10/2019 đã hoàn thiện 50-60% công trình, chuẩn bị cất nóc các toàn nhà. Xem thêm hình ảnh thực tế tại

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền