Ricons trúng thầu dự án Verosa Park của Khang Điền

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Dự án Verosa Park của Khang Điền verosapark.net

Theo thông tin từ trang chủ của Tập đoàn Ricons Group (ricons.vn), Ricons được chọn là nhà thầu chính cho dự án Verosa Park Khang Điền tại Quận 9.

Cụ thể, Ricons và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền vừa tiến hành ký kết triển khai gói thầu thi công kết cấu. và hoàn thiện ngoài cho hơn 250 căn biệt thự liền kề và đơn lập tại dự án Verosa Park (Quận 9, Tp.HCM). Dự kiến sau 8 tháng thi công, Ricons sẽ bàn giao toàn bộ dự án tới Chủ đầu tư theo như cam kết ban đầu.

Dự án Verosa Park của Khang Điền verosapark.net
Nhà thầu Ricons sẽ là đơn vị tổng thầu cho dự án Verosa Park Khang Điền

 

Dự án Verosa Park Khang Điền nằm ở đường Võ Chí Công – cách dự án Safira không xa. Dự án Verosa Park có giá bán dự kiến 7-10 tỷ/căn.

Cũng cùng thời điểm Ricons đã nhận được thư trúng thầu thi công dự án Vinhomes Ocean Park Villa. do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư. Tại gói thầu, Ricons phụ trách thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài. cho hơn 100 căn nhà liền kề và biệt thự song lập.

Về nhà thầu Ricons:

Ricons trúng thầu xây dựng Verosa Park Khang Điền

Đối tác Ricons là thành viên thuộc tập đoàn Cotecons, đây là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Ricons có 15 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực xây lắp và phát triển bất động sản.

Ricons là đơn vị tổng thầu hoặc nhà thầu phụ cho hàng loạt các dự án lớn. của các tập đoàn lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam. như: Vingroups, KeppleLand, Novaland, VinaCapital…. Hiện tập đoàn đang thi công 40 dự án đồng thời. Năm 2018, doanh thu của tập đoàn đạt 9305 tỷ và không ngừng gia tăng.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền