[PHÂN TÍCH] Tại sao nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền hấp dẫn nhà đầu tư?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mặt bằng Melosa Garden Khang Điền

Mặc dù thông tin về dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 chưa được chủ đầu tư cung cấp. Nhưng dường như, sự quan tâm của giới đầu tư về những căn nhà phố, biệt thự Verosa Park không ngừng gia tăng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích Verosa Park và các yếu tố nào tạo lực hấp dẫn cho dự án này.

2. Chủ đầu tư Uy tín, pháp lý dự án minh bạch

Công ty Cổ phần kinh doanh nhà Khang Điền (mã CK:KDH) là nhà phát triển bất động sản có kinh nghiệm 15 năm tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Khang Điền đã phát triển hàng chục dự án nhà phố, biệt thự và 3 dự án nhà ở cao tầng. Sản phẩm nhà ở của KDH có chất lượng tốt, giá cả vừa phải và đặc biệt pháp lý rất tốt.

  • Tất cả các dự án đã triển khai trong các năm vừa qua đều được chủ đầu tư bàn giao vượt hoặc đúng tiến độ.
  • Khang Điền không bán hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc giống nhiều dự án khác, khi mở bán người mua ký ngay hợp đồng bán với Chủ đầu tư. Khang Điền  tuân thủ theo luật Kinh doanh bất động sản chứ không tìm cách lách luật như một vài chủ đầu tư khác.
  • Nhiều dự án chủ đầu tư triển khai xây dựng xong rồi mới bán, điều này chứng minh năng lực tài chính của CĐT và pháp lý dự án tốt
  • Các dự án nhà ở hình thành trong tương lai được chủ đầu tư cấp sổ hồng cho người mua đúng thời điểm cam kết trong hợp đồng mua bán.

Với thực tiễn dự án như vậy, Khang Điền được sự tín nhiệm của đại đa số nhà đầu tư, đảm bảo họ vững tin khi rót vốn vào các sản phẩm của Khang Điền.

2. Vị trí dự án tốt, kết nối dễ dàng, có nhiều tiềm năng

Vị trí của Verosa Park rất đặc biệt, có thể nói đẹp nhất quận 9. Dự án nằm kế bên trục đường Võ Chí Công và Liên Phường, nhưng không quá sát đường lớn, do đó vừa thuận tiện vừa cách ly được tiếng ồn và bụi gây ra từ các phương tiện giao thông. Từ Verosa Park đi qua hướng Quận 1, Quận 7, Khu Công nghệ cao, Vinhomes Grand Park trong bán kín dưới 7km và thời gian trong tầm 10 phút đi xe ô tô.

Vị trí và tiện ích ngoại khu Verosa Park Khang Điền Quận 9

Trong 1 vài năm gần đây, khu vực phường Phú Hữu đường Võ Chí Công có sự phát triển bùng nổ về hạ tầng. Cụ thể tuyến đường kết nối Võ Chí Công với cao tốc Long Thành Dầu Dây đã hoàn tất. Đường Liên Phường được nâng cấp mở rộng hoàn chỉnh. Đường Song Hành Cao tốc Long Thành – Dầu dây đã thi công hoàn thiện được một số vị trí. Tất cả các thay đổi về giao thông đó đã nâng tầm vị trí Verosa Park trở nên đặt biệt thuận lợi khi kết nối với các khu đô thị khác của thành phố.

3. Tính khan hiếm của sản phẩm

Dự án Verosa Park có tổng diện tích 8.1 ha với khoảng hơn 300 căn nhà nhà phố, biệt thự, shophouse tại vị trí đẹp nhất tại Quận 9. Verosa Park ra đời vào thời điểm các dự án đất nền, nhà phố tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh bị ngưng trệ do yếu tố pháp lý và quỹ đất. Có thể nói Verosa Park tạo được mãi lực rất lớn, được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư mặc dù giá dự kiến đưa ra tương đối cao.

Tiến độ thực tế Verosa Park tháng 8.2019
Công trường thi công thực tế của dự án Verosa Park tháng 8.2019

Sự khan hiếm của sản phẩm kéo theo nhu cầu đầu tư cao. Nếu khách hàng đầu tư mua được sản phẩm trực tiếp từ chủ đầu tư trong giai đoạn đầu thì có thể tận dụng được thị trường để chốt lời rất sớm khi thị trường đang có lượng cầu lớn.

4. Tính thanh khoản cao, phù hợp đầu tư

5. Chính sách thanh toán, chiết khấu mở bán từ chủ đầu tư tốt

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền