Tiến độ Verosa Park Khang Điền tháng 6-2019

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Mặt bằng dự án Verosa Park khang Điền quận 9

Verosa Park Là dự án mới trong năm 2019 của Khang Điền với tiến độ Verosa Park khá nhanh. Sản phẩm bao gồm biệt thự , nhà phố liền kề, Shophouse có diện tích. đa dạng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Dự án Verosa Park sẽ là lựa chọn an cư, đầu tư lý tưởng được khách hàng lựa chọn năm 2019.

Bài viết này chúng tôi xin cập nhật tiến độ triển khai dự án trong tháng 6/2019 để khách hàng tham khảo về thực tế của dự án nhanh và chính xác.

Tiến độ cập nhật đến tháng 6/2019

Chính thức đi vào triển khai mặt bằng  từ đầu năm 2019, đến nay Dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 đang triển khai đến giai đoạn san lấp mặt bằng toàn bộ trên quy mô 8,1 ha. Khang Điền theo thômg lệ luôn âm thầm triển khai dựa án rất lâu trước khi công bố. Dự án Verosa Park cũng không nằm ngoài thông lệ đó.

Theo dự kiến tiến độ chuẩn  đến đầu tháng 6/2019, chủ đầu tư tiến hành thi công ép cọc cho các hạng mục xây dựng.  Sau đó khoảng tháng 8/2019 tiến hành thi công phần móng cùng các hạng mục tiện ích và cảnh quan nội khu.

Mặt bằng dự án Verosa Park Khang Điền tháng 6.2019
Mặt bằng dự án Verosa Park Khang Điền tháng 6.2019

 

Mặt bằng dự án Verosa Park khang Điền quận 9
Đường nội khu dự án đang được san lấp và trải nhựa

 

VEROSA PARK THANG 6 2019 KHANG DIEN
Nhìn từ ngoài mặt tiền đường Võ Chí Công, Verosa Park ở rất gần, máy móc đang thi công san ủi mặt bằng

 

Chủ đầu tư Khang Điền đã lựa chọn một nhà thầu thi công danh tiếng và. đã có nhiều dự án cùng nhau hợp tác gặt hái được nhiều thành công. Đơn vị xây dựng Ricons, một thành viên của Coteccons Group. Được thừa hưởng tất cả tinh túy từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Ricons đã thực hiện rất nhiều dự án lớn và đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao.  cho các chủ đầu tư  danh tiếng như Vingroup, Novaland,  Angia, Gamuda Land, VinaCapital….

Dự án kiến thời điểm mở bán biệt thự, nhà phố, Shophouse  dự án Verosa Park. tại đường Liên Phường sẽ chính thức được triển khai vào khoảng giữa tháng 9/2019.

Giới thiệu tổng thể Verosa Park Khang Điền Quận 9

Với diện tích 8.1ha tọa lạc tại Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9  Verosa Park Khang Điền sở hữu  300 sản phẩm. Sản phẩm chất lượng hạng sang được thiết kế. đa dạng tích phù hợp với nhu cầu ở của nhiều khách hàng cũng như đầu tư khá hợp lý.

Lối vào dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Sản phẩm nhà phố, biệt thự  được thiết kế gồm có 1 tầng trệt và 2 tầng lầu. Mỗi căn sẽ có khoảng sân rộng 3m và sân sau rộng 2m. Thiết kế này đã chứng minh rất phù hợp qua thực tế công năng sử dụng các sản phẩm Nhà phố Khang Điền khác. Mỗi căn đều có ô đỗ xe riêng kết hợp thảm cỏ cây xanh. tạo sự hài hòa cho không gian sống.

Mặt bằng dự kiến Verosa Park Khang Điền

Dự án Verosa Park  Khang Điền sẽ có nhiều tiện ích nội khu cũng như ngoại khu liền kề hiện đại. đa dạng về công năng mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, tiện nghi và thoải mái.

Trên đây là tiến độ Verosa Park và một số thông tin về dự án. được chúng tôi cập nhật  cho quý khách hàng. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm qua số hotline: 0988.83.45.45

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền