[PHÂN TÍCH] Sản phẩm nhà phố biệt thự Verosa Park có gì đặc biệt?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Biệt thự Verosa Park

Mặc dù thông tin chi tiết sản dự án nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền đang vẫn là 1 ‘ẩn số” đối với người mua và nhà đầu tư, tuy nhiên trong nữa đầu năm 2019, dự án cũng đón nhận sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Sở dĩ như vậy là do dự án có rất nhiều điểm đặc biệt khiến khách hàng không thể không chú ý. Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm đặc biệt của Verosa Park  trong bài viết sau.

1. Vị trí đặc biệt của dự án

Verosa Park thừa hưởng vị trí rất đặc biệt tại phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án có diện tích 8.1 ha nằm ngay  các trục đường chính kết nối với “phần còn lại của TP. Hồ Chí Minh”. Dự án nằm ngay trung tâm các đường lớn như Võ Chí Công, Liên Phường, Bưng Ông Thoàn nên kết nối vô cùng thuận lợi.

Từ dự án, có thể đi về phía Bắc để qua khu Công nghệ cao trong thời gian 3 phút, đi về Xa lộ Hà Nội trong vòng 10 phút, đi về đại đô thị Vinhomes Grand Park trong vòng 10 phút.  Để lên hướng trung tâm Thành phố Quận 1, chỉ cần ra Võ Chí Công và lên lối dẫn cao tốc theo hướng qua Mai Chí Thọ, cư dân Verosa Park qua Quận 1 dễ dàng trong  bán kính 8-10 km.

Để đi về hướng Phú Mỹ Hưng và qua khu Bình Chánh đi về miền Tây, cư dân Verosa Park chỉ cần đi theo đường Võ Chí Công, qua Cầu Phú Mỹ là đến Phú Mỹ Hưng, trong bán kính 9km, từ đó có thể thông thương qua miền Tây bằng đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Vị trí dự án Verosa Park
Vị trí đặc biệt của dự án Verosa park tại Quận 9

 

Vị trí Verosa Park cũng rất thuận tiện để di chuyển về hướng miền Đông đi Sân Bay Long Thành và các tỉnh Đông Nam Bộ. Verosa Park nằm ở cửa ngõ của Cao Tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây – Phan Thiết và TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây – Liên Khương lên hướng Đà Lạt.

Có thể nói khó có thể có dự án nào mở bán mới có vị trí thuận lợi tương tự trong tương lai có vị trí độc đáo như thế tại Quận 9. Khách hàng chọn dự án Verosa Park sẽ được sở hữu vị trí vàng, vùng kinh tế năng động nhất, và rất triển vọng trong tương lai gần.

2. Thời điểm triển khai dự án

Có thể nói Verosa Park là dự án nhà phố duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh chào bán ra thị trường có đầy đủ pháp lý và điều kiện mở bán ra thị trường trong năm 2019. Verosa Park ra đời sẽ phần nào thoả mãn cơn khát nhà liền thổ kéo dài từ nửa cuối 2018 cho đến nay tại TP. Hồ Chí Minh. Tại thị trường thứ cấp, các dự án nhà phố đã hình thành luôn sôi động giao dịch trong bối cảnh nhu cầu sở hữu đất và nhà, đặc biệt là nhà liền thổ có tiện ích đầy đủ, của một  bộ phận người dân tăng lên rất cao. Giá nhà phố liên kế trong 1-2 năm qua tại các quận gần trung tâm tăng dao động  động 20-40% mỗi năm. Cá biệt tại dự án Lovera Park tại Bình Chánh giá đã tăng 50- 70% trong vòng hơn 1 năm.

Công trường thi công Verosa Park tháng 8.2019
Công trường thi công Verosa Park tháng 8.2019

Trong bối cảnh rất nhiều các dự án của các chủ đầu tư uy tín tại TP. Hồ Chí Minh đều vướng mắc các thủ tục pháp lý không thể triển khai vào thời điểm này, viêcn Verosa Park được giới thiệu ra thị trường chứng tỏ dự án có pháp lý rất tốt và Khang Điền đã “nuôi quân 3 năm đánh trận 1 giờ”. Các nhà đầu tư đang rất kỳ vọng vào dự án hiếm hoi này sẽ mang lại cơ hội đầu tư mới cho họ trong bối cảnh sản phẩm nhà phố, biệt thự sơ cấp để đầu tư sơ cấp rất khan hiếm, nếu không muốn nói là không có.

3. Sản phẩm đặc biệt, thương hiệu uy tín

Sản phẩm  nhà phố, biệt thự Khang Điền từ lâu được sự săn đón của nhà đầu tư và được người mua để ở ưa chuộng. Kiểu nhà phố của Khang Điền được thiết kế hợp lý, 1 trệt, 2 lầu với không gian kiến trúc và công năng sử dụng được tối ưu hoá. Nhà phố, biệt thự Khang Điền đều là khu compound khép kín vừa hội đủ yếu tố an ninh và vừa có đầy đủ tiện ích như ở resort hoặc chung cư cao cấp. Sự bố trí hài hoà giữa mảng xanh như công viên, thảm cỏ, cây xanh, hồ bơi…. và công trình kiến trúc tạo nên mỗi dự án là một không gian sống đáng mơ ước của hầu hết những người mua nhà khi ghé thăm dự án.

Biệt thự Verosa Park
Phối cảnh biệt thự song lập Verosa Park Khang Điền

Với hàng chục năm kinh nghiệm và hàng chục dự án nhà phố, biệt thự đã thực hiện, Khang Điền đã trở thành một nhà phát triển dự án nhà phố liên kế có uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của Khang Điền đưa ra thị trường đều được giới đầu tư và người mua để ở đón nhận tích cực, thường “cháy hàng” vào ngay thời điểm mở bán. Càng đặc biệt hơn, Verosa Park là dự án nhà phố liên kế, biệt thự hiếm hoi Khang Điền triển khai tại Quận 9 trong 2 năm vừa qua, do khu vực này quỹ đất dành cho nhà thấp tầng đã cạn kiệt. Giá đất khu vực Quận 9 đã lập đỉnh cao mới trong 2 năm trở laị đây, thì một dự án với quy mô lên đến 8.1 ha tại vị trí vàng tại Quận 9 được đưa ra thị trường vào lúc này sẽ đươc sự săn đón và chờ đợi rât lớn của người mua.

4. Cách làm “khác người” của Khang Điền

Khang Điền có cách thực hiện dự án rất “khác người” ở chỗ thông tin dự án rất được bảo mật. Dự án của Khang Điền thường được âm thầm triển khai và hoàn thiện hết cả về pháp lý, mặt bằng và thậm chí tiến độ xây dựng rồi mới công bố phát hành thông tin cho khách hàng, cổ đông.

Phối cảnh dự án Merita Khang Điền
Merita – một dự án ở phân khúc tương tự Verosa Park đã được Khang Điền triển khai từ nhiều năm qua

Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, khi đưa dự án ra thị trường thì các sản phẩm nhà phố, biệt thự đã hoàn toàn hoàn thiện thủ tục pháp lý để đủ điều kiện mở bán ký hợp đồng mua bán.

Đặc biệt hơn, Khang Điền thường xây xong hoặc xong 1 phần dự án mới tiến hành mở bán. Cách làm này chứng minh năng lực tài chính của chủ đầu tư và tạo uy tín, ấn tượng rất lớn cho khách hàng. Khách hàng ký hợp đồng mua bán ở dạng nhà hình thành tương lai, nhưng thực tế là nhà đã hiện hữu. Họ có thể thấy được thực tế nhà, đất, các tiện ích dự án trước thời điểm quyết định xuống tiền.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền