Verosa Park Khang Điền nhận cú đúp giải thưởng Vietnam Property Awards 2019

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 23/8/2019, tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2019, Khang Điền đã vinh dự nhận cú đúp giải thưởng Best Housing Development (Dự án Phát triển nhà ở tốt nhất) và Best Housing Landscape Architectual Design – Winner (Giải thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở đẹp nhất) cho dự án Verosa Park tại quận 9.

Trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe nhất với các tiêu chí đánh giá minh bạch, Khang Điền đã vinh dự có được 2 giải thưởng về bất động sản danh giá cho một dự án đáng mong đợi nhất của KDH trong năm 2019: Dự án Verosa Park.

Phối cảnh cảnh quan dự án Verosa Park
Phối cảnh cảnh quan dự án Verosa Park

Verosa Park là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp của tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu Quận 9 có quy mô 8.1 ha với khoảng 300 căn nhà phố, biệt thự. Verosa Park không những sở hữu được vị trí độc đáo, thuận lợi nhất tại khu vực Quận 9, dự án còn được thừa hưởng kinh nghiệm về phát triển nhà phố của Khang Điền trong thời gian vừa qua với hàng loạt các dự án nhà phố đã triển khai như : Mega Ruby, Mega Village, Melosa Garden, Rosita Garden, The Venica.… làm nên tên tuổi của Khang Điền. Tất cả các dự án Khang Điền đều được thiết kế bài bản, hài hoà giữ không gian bên trong căn nhà và cảnh quan, kiến trúc, môi trường xung quanh. Ngoài ra, Khang Điền luôn được đánh giá cao do pháp lý minh bạch, triển khai dự án trước mới mở bán. Dự kiến các căn nhà phố, biệt thự cao cấp Verosa Park sẽ được Khang Điền giới thiệu vào đầu quý 4/2019.

Khang Điền nhận giải Best Housing Development cho dự án Verosa Park
Khang Điền nhận giải Best Housing Development cho dự án Verosa Park

Ngoài 2 giải thưởng trên, Khang Điền (KDH) còn vinh dự được nhận thêm giải Best Mid End Condo Development (Giải phát triển Chung cư tầm trung tốt nhất) cho dự án Chung cư Jamila tại Quận 9.

Vietnam Property Awards 2019 được đánh giá là sự kiện uy tín đáng mong đợi của ngành bất động sản. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Nhận thông tin cập nhật về các dự án mới của Khang Điền